Giới thiệu

Môi Giới Bất Động Sản làm lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, Công ty luôn ý thức rất rõ về sự cần thiết phải thiết lập và liên tục củng cố vị thế của mình bằng uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Vương Anh Land. Song song đó, để tiến tới một sự phát triển ổn định và bền vững, Vương Anh Land phải không ngừng gia tăng xây dựng một hệ thống kết nối thật hoàn hảo giữa công ty – khách hàng và các đối tác chiến lược.

Sứ mệnh

Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng về một không gian sống, không gian làm việc hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Cung cấp cho khách hàng những giá trị sống đích thực thông qua các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

Tầm nhìn

Trở thành một Thương hiệu môi giới Bất Động Sản Hàng Đầu tại thị trường Huế. Nâng cao tầm vóc trong lĩnh vực phát triển và kinh doanh và môi giới bất động sản, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng

Giá trị cốt lõi

“Sự tận tâm” – Thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng sự phục vụ chu đáo. “Sự tận tâm” là giá trị phải được minh chứng cho mỗi thành viên trong Vương Anh Land. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công và phát triển của Công ty.

“Nguồn nhân lực” – Đội ngũ CBNV Vương Anh Land không chỉ đáp ứng về chuyên môn mà còn phù hợp cả về định hướng phát triển cùng Công ty.

Đội ngũ nhân sự này liên tục được đào tạo về chuyên môn và bổ sung thêm về số lượng trong suốt quá trình hoạt động, tạo nên nguồn sức mạnh bền vững của Công ty.

“Tính hợp tác” – Hợp tác tạo nên sức mạnh, đây không chỉ là yêu cầu đối với từng nhân viên trong công việc nội bộ, trong cung cách phục vụ khách hàng, trong tinh thần làm việc nhóm… mà còn được thể hiện bằng sự liên kết uyển chuyển và hợp tác đa phương của Công ty với các đối tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VƯƠNG ANH

  226 Phan Chu Trinh,Phường Phước Vĩnh, Thành Phố Huế

  (0234) 2474849

  nhadatvuonganh75@gmail.com

  www.nhadatvuonganh.com

  0368 011 379 – 0386 022 229

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Chúng tôi không bán nhà - Chúng tôi bán cuộc sống an cư lạc nghiệp.
          Chúng tôi không bán đất - Chúng tôi bán cuộc sống phồn vinh.

Chúng tôi không bán nhà – Chúng tôi bán cuộc sống an cư lạc nghiệp.

Chúng tôi không bán đất – Chúng tôi bán cuộc sống phồn vinh.

Chúng tôi “Đưa ra Dịch Vụ cho Người Bán - Vạch ra Giải Pháp cho Người Mua”

Chúng tôi “Đưa ra Dịch Vụ cho Người Bán – Vạch ra Giải Pháp cho Người Mua”

Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Một Cuộc Sống : Tài Lộc & Hưng Thịnh

Để Mang Đến Cho Quý Khách Hàng Một Cuộc Sống : Tài Lộc & Hưng Thịnh